Máy hủy tài liệu tốt nhất Top 10

Máy hủy tài liệu tốt nhất Top 10

Sliberty.vn là website chọn lọc đầu tiên tại Việt Nam chỉ đăng các model Máy hủy tài liệu tốt nhất Top 10 thương hiệu đứng đầu như: Máy hủy tài liệu Asmix, Máy hủy tài liệu Comet, Máy hủy tài liệu Balion, Máy hủy tài liệu Silicon, Máy hủy tài liệu Bingo, Máy hủy tài liệu Ziba… Quý khách có thể xem tất cả các model máy hủy tài liệu tốt nhất mà Sliberty đã chọn lọc ra tại danh mục: Máy hủy tài liệu

Với uy tín gây dựng được tại thị trường Việt Nam chúng tôi cam kết máy hủy tài liệu bán ra là chính hãng với giá rẻ nhất. Chất lượng máy hủy tài liệu sẽ được quý khách kiểm chứng qua 15 ngày dùng thử miễn phí tại Sliberty.

Quý khách có thể bảo hành máy hủy tài liệu chính hãng tại trung tâm bảo hành hãng hoặc ủy quyền cho chúng tôi nhận máy về bảo hành hoặc khắc phục sự cố tại nơi sử dụng (nếu có thể).

may-huy-tai-lieu-tot-nhat-top-10
Máy hủy tài liệu tốt nhất Top 10 tại sliberty.vn


Lý do quý khách mua máy hủy tài liệu?

Giấy tờ sổ sách luôn là thứ chiếm nhiều diện tích nhất trong mọi văn phòng làm việc. Đối với những tài liệu quan trọng thì việc cất giữ bảo quản là điều tất yếu. Nhưng nếu với những tài liệu không cần dùng đến nữa? Thậm chí chúng còn nhiều hơn rất nhiều số cần cất giữ, chúng chiếm phần lớn diện tích của căn phòng, bạn lại không có thừa thời gian để dành cho việc sắp xếp chúng. Câu trả lời đơn giản là loại bỏ, nhưng với một doanh nghiệp công việc này lại không hề đơn giản một chút nào vì nó liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin công ty, tránh coppy bản quyền, tiết lộ số liệu… Nếu là ngày xưa, để bảo mật thông tin thư từ chiến sự ông cha ta thường có một cái lò đốt trên bàn làm việc. Cho đến bây giờ thì nó vẫn còn nguyên giá trị, tuy nhiên chúng ta dùng nó để đốt vàng mã. Có một thiết bị có thể giải quyết vấn đề trên, nhanh chóng – bảo mật – tiện lợi, loại bỏ số lượng lớn cùng một lúc, loại bỏ liên tục không ngừng nghỉ đó là máy hủy tài liệu.

Máy hủy tài liệu (hay còn gọi là máy hủy giấy) có mặt trên thế giới từ khá lâu nhưng mới chỉ phổ biến tại Việt Nam vài năm. Trước đây thiết bị xa xỉ này chỉ được dùng tại các văn phòng chính phủ, cơ quan lớn. Nhưng với thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay thì máy hủy tài liệu đang trở thành công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Máy hủy tài liệu giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất loại bỏ giấy thải và đặc biệt là tính bảo mật cực cao so với việc cắt, xé. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy hủy tài liệu với chức năng khác nhau, để chọn mua được một chiếc máy hủy tài liệu vừa đáp ứng yêu cầu mà không lãng phí là cả một cốc cà phê suy nghĩ.

may-huy-tai-lieu
Máy hủy tài liệu miễn phí dùng thử 15 ngày

Nên mua máy hủy tài liệu loại nào?

Máy hủy tài liệu về cơ bản được chia làm 2 loại là máy hủy tài liệu văn phòng và máy hủy tài liệu công nghiệp.

- Máy hủy tài liệu văn phòng là loại máy hủy cỡ nhỏ chiều cao giao động khoảng 45 - 70cm có công suất dưới 20 tờ/ lần. Loại này có thể được gắn bánh xe hoặc không do máy nhỏ di chuyển dễ dàng. Ở một số model máy hủy tài liệu giá rẻ phải nhấc đầu hủy ra mới có thể lấy thùng rác.

- Máy hủy tài liệu công nghiệp: Nếu chỉ nghe tên gọi rất có thể nhiều người hiểu lầm chỉ máy hủy tài liệu văn phòng mới dùng được cho văn phòng. Thực ra thì tên gọi máy hủy tài liệu công nghiệp chỉ muốn nói lên rằng công suất của nó lớn. Ở loại này, công suất hủy thường từ gần 20 tờ/lần, có thùng chứa giấy lớn có thể hủy liên tục với tần suất lớn. Máy hủy tài liệu công nghiệp đều có bánh xe chuyển động, có thể hủy giấy khổ A4 hoặc cả A3 trong khi máy hủy văn phòng thường chỉ hủy được khổ A4.

Về chức năng máy hủy tài liệu cũng được chia thành 2 loại. Nhưng trước khi đến với chức năng bạn cũng cần biết về kiểu hủy của máy hủy tài liệu có 2 kiểu là hủy vụn và hủy sợi. Với kiểu hủy vụn độ bảo mật là cao nhất và cấp độ còn tùy thuộc vào mảnh giấy sau khi hủy của từng máy (2 x 3cm). Kiểu hủy sợi giấy sẽ được hủy theo chiều dọc độ bảo mật tuy không cao bằng hủy vụn nhưng bù lại giá thành cũng mềm hơn. Với những model máy hủy tài liệu giá rẻ thường chỉ có chức năng hủy giấy thông thường mà không tích hợp hủy ghim kẹp, ghim cài, ghim bấm, thẻ tín dụng, thẻ nhựa, đĩa CD/VCD như ở các model giá thành cao hoặc máy hủy tài liệu công nghiệp.


may-hut-giay.jpg


Máy hủy tài liệu bán chạy nhất hiện nay

Lên đầu trang