Máy hút ẩm tốt nhất Top 10

Máy hút ẩm tốt nhất Top 10

Sliberty.vn là website chọn lọc đầu tiên tại Việt Nam chỉ đăng các model Máy hút ẩm tốt nhất Top 10 thương hiệu đứng đầu như: Máy hút ẩm EdisonMáy hút ẩm FujiEMáy hút ẩm Aikyo, Máy hút ẩm Harison, Máy hút ẩm Daiwa, Máy hút ẩm Winix, Máy hút ẩm Jacon… Quý khách có thể xem tất cả các model máy hút ẩm tốt nhất mà Sliberty đã chọn lọc ra tại danh mục: Máy hút ẩm

Với uy tín gây dựng được tại thị trường Việt Nam chúng tôi cam kết máy hút ẩm bán ra là chính hãng với giá rẻ nhất. Chất lượng máy hút ẩm sẽ được quý khách kiểm chứng qua 15 ngày dùng thử miễn phí tại Sliberty.

Quý khách có thể bảo hành máy hút ẩm chính hãng tại trung tâm bảo hành hãng hoặc ủy quyền cho chúng tôi nhận máy về bảo hành hoặc khắc phục sự cố tại nơi sử dụng (nếu có thể).

may-hut-am-tot-nhat

Máy hút ẩm tốt nhất Top 10 thương hiệu đứng đầu tại sliberty.vn

Lý do quý khách mua máy hút ẩm?

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm, độ ẩm rất cao đặc biệt vào mùa nồm, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Khi độ ẩm cao vượt mức ϕ= 60 ÷ 75% tuyến mồ hôi sẽ hoạt động kém hơn gây ra hiện tượng mệ mỏi, cơ thể rất nặng nề và cảm cúm. Không những vậy độ ẩm cao cũng là tác nhân làm cho tuổi thọ của các thiết bị điện tử ngắn lại, gây ẩm mốc quần áo. Đặc biệt với những doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng ( chè, thuốc lá, thực phẩm đóng gói…) cũng sẽ bị ảnh hưởng tới việc bảo quản, giảm hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, máy hút ẩm đang được tiêu thụ ngày càng lớn tại thị trường Việt Nam.

may-hut-am-tot-nhat
Mua máy hút ẩm miễn phí dùng thử 15 ngày duy nhất tại sliberty.vn

Mua máy hút ẩm loại nào?

Máy hút ẩm về cơ bản được chia làm 2 loại là máy hút ẩm công nghiệp và máy hút ẩm gia đình (còn gọi là máy hút ẩm dân dụng hoặc máy hút ẩm mini).

Máy hút ẩm công nghiệp: là loại máy hút ẩm có công suất lớn từ khoảng 50 lít/ngày trở lên, chuyên dùng cho nhà kho, phòng lớn có độ ẩm cao. Điểm đặc biêt của loại máy hút ẩm này là thương không có bình chứa mà thoát nước thải trực tiếp ra ngoài qua đường ống dẫn.

Máy hút ẩm gia đình: với loại máy hút ẩm này bình chứa thường được gắn trong có sức chứa giao động từ 2 lít đến dưới 10 lít. Đây là loại được sử dụng rộng rãi hơn cả bởi chức năng máy hút ẩm cho gia đình: hút ẩm phòng ngủ, phòng khách, khách sạn…

Trên đây là 2 loại máy hút ẩm chính được phân loại theo chức năng. Về mặt cấu tạo cũng khá quan trọng giúp quý khách lựa chọn máy hút ẩm đúng với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện có 2 dòng máy hút ẩm rotor và máy hút ẩm dạng ngưng tụ.

- Máy hút ẩm Rotor được tạo thành bởi các bánh rotor hút ẩm, nguyên lý hút ẩm kiểu làm khô và xả khí ẩm (hay xả bão). Đặc trưng của dòng máy hút ẩm này là công suất hút ẩm không lớn chỉ từ khoảng 10 – 20 lít/ngày, tuy nhiên độ chính xác rất cao. Chính vì vậy máy hút ẩm rotor thường sử dụng trong những nơi yêu cầu độ tin cậy cao như: phục vụ quân sự, thí nghiệm, kho bảo quản, phòng sấy khô sản phẩm…

Máy hút ẩm dạng ngưng tụ cấu tạo giống như máy lạnh nhưng được sắp xếp ngược lại. Nguyên lý hoạt động hút khí ẩm vào máy ngưng tụ thành nước rồi thải ra ngoài, phần khí khô sẽ được đẩy ra phía sau máy. Dòng máy hút ẩm này rất đa dạng có đủ loại công suất từ dưới 10 lít/ngày đến 500 lít/ngày. Máy hút ẩm dạng ngưng tụ là dòng phổ thông nhất bao gồm cả 2 loại máy hút ẩm công nghiệp và máy hút ẩm gia đình.

may-hut-am.png

Máy hút ẩm bán chạy nhất hiện nay

Lên đầu trang